149 mẫu quà tặng văn phòng, sản xuất quà tặng văn phòng (RẺ nhất Hà Nội)

Quà tặng văn phòng là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi dân văn phòng. Về cơ bản, đây vừa là vật trang trí bắt mắt, làm cho bàn làm việc trở nên xinh xắn, tươi mới hơn, vừa là dụng cụ hỗ trợ công việc hữu hiệu. Đối với giới văn phòng, những cây bút, chặn giấy, namecard hay khung hình… luôn được đón nhận và mang đến tác dụng triệt để. Đặc biệt hơn, những năm gần đây, ý tưởng về cá nhân hóa quà tặng để bàn đã lôi cuốn được sự quan tâm mạnh mẽ, đầy hào hứng của mọi đối tượng khách hàng và đang dần trở thành xu hướng quà tặng nổi bật nhất, hấp dẫn, cá tính và thời thượng nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều này làm dấy lên trào lưu sưu tầm và tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa như là một cách để điểm tô cho bàn làm việc của mình thêm rạng ngời.

Xem thêm

QUÀ TẶNG VĂN PHÒNGThường được lựa chọn nhất

Bạn cũng có thể bổ sung vào bộ sưu tập của người thân, bạn bè những đồ dùng cá nhân, hỗ trợ cho việc học tập và làm việc của họ như: Lịch để bàn, hộp bút gỗ, đồng hồ để bàn, hộp đựng danh thiếp, USB... với nhiều kiểu dáng độc đáo và sang trọng kèm những tiện ích và công năng phù hợp cho nhân viên công sở, văn phòng

Ngoài ra, các sản phẩm còn có giá trị cá nhân hóa và khả năng nhận diện thương hiệu rất cao. Đây cũng chính là cơ hội để Marketing cho doanh nghiệp, đưa tên tuổi và sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Do đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp tặng quà cho nhân viên khách hàng, đối tác của mình nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cho cả hai phía.

Ngày nay, việc tặng quà nơi công sở đã trở thành văn hóa giao tiếp giúp thể hiện tình cảm một cách sâu sắc, cụ thể nhất. Qua việc tặng những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, người tặng có thể gửi gắm tâm tư và tình cảm sâu sắc cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Có thể nói, việc tặng quà nhân dịp lễ Tết, đặc biệt là Tết Nguyên Đán ở Việt Nam đã trở thành một phần không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Việc trao quà tặng văn phòng chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó thực hiện đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ và thể hiện được thành ý của người tặng. Hiện nay, những món quà tặng văn phòng càng ngày càng phong phú, tùy vào mục đích, thời điểm mà bạn có thể thay đổi và lựa chọn món quà khác.