CÔNG TY SẢN XUẤT SỔ DA UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Đăng lúc: 19-06-2020 19-06-2020
 Tác giả: Quà tặng NetCOM
Trong bài này, Quatangdino.vn sẽ cung cấp thông tin của 5 nhà sản xuất sổ da. Quatangdino.vn sẽ đánh giá trình tự các nhà sản xuất này theo 2 tiêu chí: Chất lượng sản phẩm sổ da & Chất lượng dịch vụ.

Để có được đánh giá chính xác nhất về chất lượng của từng cơ sở sản xuất sổ da. Chúng ta không chỉ phải đánh giá tới chất lượng của sổ da, mà còn cả dịch vụ của công ty nữa. Trong bài này, Quatangdino.vn sẽ cung cấp thông tin của 5 nhà sản xuất sổ da. Các nhà sản xuất sẽ được đánh giá trình tự theo 2 tiêu chí: Chất lượng sản phẩm sổ da &  Chất lượng dịch vụ.

1. Công ty sản xuất sổ da Dino (quatangdino.vn)

Cơ sở: Số 8/ Ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Chất lượng sản phẩm sổ da

Công ty sản xuất sổ da Dino là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất các loại sổ da bền, đẹp, và chất lượng. Chất lượng sản phẩm sổ da thể hiện ngay ở chính tên nhà sản xuất: DINO (Dinosaurs - Khủng long). Đó như là những lời cam kết “mạnh mẽ” về chất lượng, như sức mạnh của Khủng long Dinosaurs. Chất lượng sản phẩm cũng được thể hiện bởi tầm nhìn, sứ mệnh của công ty: Cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

 Sổ da cao cấp Dino

Ảnh: Sổ da cao cấp Dino

Chất lượng dịch vụ:

Sổ da Dino luôn cố gắng bằng sự tận tình, để giúp PR tên tuổi, thương hiệu của khách hàng trên sản phẩm sổ da của mình. Công ty sản xuất sổ da Dino luôn cố gắng tạo ra những hình ảnh Logo đẹp nhất, thông tin về sản phẩm, dịch vụ cuốn hút nhất. Giúp làm nổi bật thương hiệu của công ty quý khách hàng.

via GIPHY

 

 

2. Công ty sản xuất sổ da Việt Uy Long

Cơ sở: 1/1 Trương Công Định, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Chất lượng sản phẩm sổ da

 Nhà sản xuất sổ da Việt

Ảnh: Nhà sản xuất sổ da Việt

Là một công ty luôn biết đổi mới, cải thiện từng bước về chất lượng sản phẩm sổ da. Công ty CP Việt Uy Long được nhìn nhận rât tốt về sự cố gắng của mình. Sự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho công ty cố gắng sản xuất sổ da chất lượng.

Chất lượng dịch vụ:

Chính sách bảo hành 3 năm của công ty khá ấn tượng với khách hàng. Mặc dù vậy, chính sách vận chuyển chưa được công ty thực sự quan tâm. Ngoài ra các chính sách về bảo mật thông tin, tư vấn khách hàng, tư vấn sử dụng sản phẩm sổ da cũng chưa có những quy định rõ ràng. Điều này làm khách hàng có vẻ hơi hoang mang.

3. Công ty sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ

Cơ sở: 160/32  Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP HCM

Chất lượng sản phẩm sổ da:

Các sản phẩm của Hoàng Thiên Vũ có chất lượng từ giá rẻ đến cao cấp. Tham vọng của công ty là bao phủ hết thị trường khách hàng. Tuy nhiên đó cũng là một vấn đề của công ty. Do họ không tập trung làm một sản phẩm nào cả.

Chất lượng dịch vụ:

Công ty Hoàng Thiên Vũ rất chu đáo trong việc cung cấp một dịch vụ tốt cho khách hàng. Tiêu biểu là họ luôn cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm. Mang đến cho khách hàng thông tin sản phẩm tham khảo trước khi ra quyết định mua hàng. Về mặt quảng bá sản phẩm, bên công ty Hoàng Thiên Vũ làm rất tốt, mức hiện thị nằm trong top ngành sổ da Việt Nam.

 

4. Công ty sản xuất Thành Hưng Phát

Cơ sở: 93/1 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh

Chất lượng sản phẩm sổ da:

 Công ty sản xuất sổ da giá rẻ

Ảnh: Công ty sản xuất sổ da giá rẻ

Những sản phẩm của Thành Hưng Phát hướng tới thị trường giá rẻ. Điều này đem lại lợi ích về tài chính của khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu phần lớn của sinh viên, học sinh. Sản phẩm phù hợp với những mục đích không quá cao của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ:

Chất lượng của sản phẩm bên Thành Hưng Phát được khách hàng đánh giá là chấp nhận được. Về tốc độ phản hồi cũng như thông tin liên hệ còn bị hạn chế so với các công ty khác.
 

5. Sổ da Minh Châu

Cơ sở: 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận. TP HCM

Chất lượng sản phẩm sổ da:

Về sản phẩm sổ da của Minh Châu được khách hàng đánh giá tương đối tốt. Chất lượng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng.

Chất lượng dịch vụ:

Đánh giá của khách hàng về tốc độ hoàn thành sản phẩm của bên Minh Châu chấp nhận được. Nhưng về phần tư vấn dịch vụ còn khá chậm, đặc biệt trong các kênh online như Facebook.

 

Qua phần phân tích, chia sẻ trên của Quatangdino.vn. Hẳn quý khách cũng có câu trả lời của riêng mình về công ty sản xuất sổ da uy tín nhất. Bất kể câu trả lời nào của quý khách cũng sẽ được Quatangdino.vn ủng hộ.
Hãy comment phía bên dưới về cảm nghĩ của bản thân bạn nhé!

Nếu quý khách cần thêm sự trợ giúp vui lòng liên hệ Quà Tặng Dino:

Hotline036.366.0000 - 0898.661.881

Website: quatangdino.vn

 

 Có thể bạn quan tâm:
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng sản xuất balo quà tặng