Biểu trưng gỗ đồng

20 mẫu biểu trưng gỗ đồng, sản xuất biểu trưng gỗ đồng THEO YÊU CẦU(RẺ nhất Hà Nội)

Với hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống mà không kém phần, chúng vừa có tác dụng làm quà biếu ,quà lưu niệm ,vừa có tác dụng truyền tải những thông tin của doanh nghiệp đến đối tác một các hiệu quả. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng, việc chọn và sắp xếp các đồ gỗ nội thất trong nhà hợp phong thủy sẽ tác động tích cực đến hạnh phúc cũng như sức khỏe và sự gắn kết giữa các thành viên. Chính vì vậy khi kết hợp với đồng để tăng thêm sự bền vũng cho gỗ khẳng định những món quà tặng này vô cùng ý nghĩa...

Xem thêm

NÊN DÙNG BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO

Sau một thời gian dài hợp tác, bạn có thể sử dụng sản phẩm biểu trưng gỗ đồng làm quà tặng cho đối tác,khách hàng hoặc làm quà kỉ niệm nhằm thể hiện mình trong mắt các nhà đầu tư hoặc tạo sự nhận diện thương hiệu.

Sử dụng biểu trưng gỗ đồng cho chính cá nhân tập thể nhằm tôn vinh giá trị đích thực của bản thân mình.

Ngoài ra, món quà này còn được dùng trong các lễ trao tặng giải thưởng tại các doanh nghiệp, nhằm động viên những nhân viên có thành tích xuất sắc , cống hiến to lớn cho doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM BIÊU TRƯNG GỖ ĐỒNG

- Biểu trưng gỗ đồng đây là chất liệu phổ biến và được các doanh nghiệp yêu thích đặt hàng vì ưu điểm của nó: Sang trọng
- Gia công về tiến độ thời gian nhanh
- Giá thành rẻ
- Đa dạng, phong phú kiểu dáng
- Sang trọng về chất liệu có tính truyền thống và hiện đại
- Độ bền vĩnh cửu

XƯỞNG SẢN XUẤT BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG GIÁ GỐC

- Hơn 10 năm sản xuất biểu trưng gỗ đồng giá gốc tại hà nội chất lượng tốt nhất – bền – đẹp.
- Xưởng chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian hoàn thiện và giao đến tay khách hàng sản phẩm một cách sớm nhất, đúng thời hạn, giúp quý khách luôn chủ động trong mọi kế hoạch công việc.
- Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường

CHẤT LIỆU BIỂU TRƯNG GỖ ĐỒNG

- Các sản phẩm biểu trưng vinh danh sản xuất theo ý tưởng của từng doanh nghiệp do đó có đặc trưng và mang thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng một cách sang trọng và tinh tế nhất.
- Chất liệu Gỗ : được sản xuất bởi gỗ thật ( gỗ mít, gỗ hương). 
- Chất liệu Comporit: khung hình sau khi được ra khuôn sẽ được mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng..Ngoài ra comporit có thể thay thế bởi nhựa cứng
- Chất liệu Đồng: từ miếng đồng nguyên bản, ăn mòn, đổ màu hoặc phủ epoxy bảo vệ.
- Gia công:  Đồng ăn mòn, hoặc in trên chuyển nhiệt trên tấm nhôm…

Sản phẩm này có thể được làm quà tặng trong các dịp  tổ chức kỷ niệm thành lập các ngày lễ quan trọng của cơ quan, phần thưởng cho những cá nhân xuất sắc trong công việc... Chúng tôi sản xuất và cung ứng biểu trưng gỗ đồng giá rẻ toàn quốc, ship hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng.

Biểu trưng gỗ đồng được nhập và gia công theo yêu cầu của khách hàng dưới sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia thiết kế nên sản phẩm biểu trưng gỗ đồng tại đây luôn mang sự khác biệt.

Qùa tặng DINO gồm nhiều nghệ nhân với đôi tay khéo léo chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng đến từng chi tiết.

Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm độc đáo và chất lượng đến tận tay khách hàng. Sự quan tâm của khách hàng luôn là động lực to lớn đẻ chúng tôi cố gắng nhiều hơn.

--------------------------------------------------------------------------------------------

“DINO – Xứng tầm phong cách”