CƠ SỞ SẢN XUẤT SỔ TAY ĐÁNG TIN NHẤT HÀ NỘI

Đăng lúc: 20-06-2020 20-06-2020
 Tác giả: Quà tặng NetCOM
Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là Số 8/ Ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội. Nếu là khách hàng thân thiết sẽ biết đây chính là trụ sở của Dino - Cơ sở sản xuất sổ tay hàng đầu.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là Số 8/ Ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội. Nếu là khách hàng thân thiết sẽ biết đây chính là trụ sở của Dino - Cơ sở sản xuất sổ tay hàng đầu.

Vì sao đây lại là cơ sở sản xuất sổ tay đáng tin nhất Hà Nội?

 Uy tín làm nên thương hiệu

Ảnh: Uy tín làm nên thương hiệu

Dino là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ tay, sổ lịch văn phòng. Dino không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho mọi khách hàng mà còn nỗ lực giúp khách hàng PR thương hiệu của chính họ trên sản phẩm của mình dưới rất nhiều hình thức: in logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ và doanh nghiệp, trên bìa và ruột sản phẩm. Để Sổ tay Dino có chỗ đứng vững trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguyên nhân. Một trong số đó là về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và sứ mệnh cao cả của công ty. Phần sau đây sẽ thể hiện rất rõ điều này:

 

Về chất liệu sản phẩm sổ tay của Dino

1. Loại Da PU

 Da PU

Ảnh: Chất liệu Da PU

Da PU là loại da nhân tạo thường được dùng làm sổ da cao cấp. Da PU có đặc điểm là mềm gần như da thật, dễ lau chùi và rất thân thiện với môi trường. Loại da cũng giúp cho những người thợ của chúng tôi gia công một cách dễ dàng, đường may đẹp, sắc xảo và gọn gàng hơn. Tuy giá thành hơi cao nhưng sổ da PU mang lại tính bền đẹp cao và tương đối dễ bảo quản nên Dino ưu tiên chọn để làm vật liệu sản xuất sổ da.

2. Da PVC

 Da PVC

Ảnh: Da PVC

Da PVC  có phần thô cứng hơn nhiều nên trong quá trình sản xuất sổ da các thợ gia công phải rất vất vả để tạo ra sản phẩm đẹp, ưng ý. PVC là loại da nhân tạo rất bền theo thời gian nhưng lại ít thân thiện với người dùng, có hại cho môi trường. Lợi thế của da PVC đó chính là độ bền khi tiếp xúc với nước, bề mặt khó trầy, gãy. Da PVC thích hợp làm sổ da giá rẻ.

 

Tỉ mỉ từng công đoạn sản xuất

Để hoàn thành một sản phẩm. Dino rất chú trọng sự cẩn thận tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ khâu chọn vật liệu đến khâu chế tạo và khâu đóng gói vận chuyển. Mọi công đoạn đó đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của người quản lý có kinh nghiệm lâu năm. Mọi nhân viên sản xuất đều có ý thức cao về phần công việc của mình.

via GIPHY

 

Dịch vụ hoàn hảo, tư vấn tận tình

Ngoài chất lượng sản phẩm rất được chú trọng. Chất lượng dịch vụ bên Dino cũng được thực hiện nghiêm khắc qua các ý chính như sau:

- Đáng tin cậy: Những điều khoản Dino trao đổi với khách hàng, sẽ đảm bảo chắc chắn được thực hiện.

- Sự nhiệt tình: Chúng tôi luôn cố gắng để phục vụ khách hàng. Những yêu cầu, đề nghị đều được Dino đáp ứng triệt để.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Dino đều có kiến thức nghề thành thạo. Đặc biệt, thái độ lịch sự, làm việc hiệu quả, tất cả hướng tới chất lượng sản phẩm đầu ra

 Cơ sở sản xuất sổ tay Dino hướng tới dịch vụ hoàn hảo

Cơ sở sản xuất sổ tay Dino hướng tới dịch vụ hoàn hảo

Mọi khách hàng khi hợp tác với Cơ sở sản xuất sổ tay Dino. Đều được Dino cung cấp mẫu thử trước. Nếu có khách hàng đưa ra các điều chỉnh mong muốn. Bên Dino sẽ tiếp nhận và thực hiện sản xuất theo đơn đặt hàng.

Đặt sứ mệnh công ty lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên của Dino luôn cùng nhau cố gắng. Với tất cả sự tôn kính của mình, Dino cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ không thể tốt hơn. Thông điệp này được các nhà lãnh đạo, nhân viên của công ty coi như một tuyên ngôn sứ mệnh quan trọng hàng đầu cho toàn hệ thống Cơ sở sản xuất sổ tay Dino.


Dino, luôn đặt con người là yếu tố trọng tâm! Với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ nhân viên đầy tài năng được đào tạo bài bản. Các nhân viên kinh doanh luôn xem quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, Dino đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

>>>>Xem thêm: CÁC BÍ MẬT VỀ CÔNG ĐOẠN LÀM SỔ DA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT<<<<


Đến với Dino là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. Dino luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm sổ da uy tín cho các đối tác là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cán bộ sở ban ngành và hệ thống các tổng công ty và tập đoàn lớn.

Slogan:     “Xứng tầm phong cách”   -   “ Leading stylization”

 

Đừng quên địa chỉ thân thuộc của Dino tại: Số 8/ Ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 036.366.0000 - 0898.661.881

 Có thể bạn quan tâm:
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng sản xuất balo quà tặng