30 mẫu bộ ấm chén quảng cáo, sản xuất bộ ấm chén quảng cáo (RẺ nhất Hà Nội)

Thưởng trà là thú vui của những người trung niên, lão niên mỗi ngày. Nhưng ngày nay cũng có rất nhiều bạn trẻ yêu thích việc thưởng trà. Những bộ ấm chén cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, cũng như làm thành quà tặng để tặng người thân và bạn bè. Những bộ ấm chén cao cấp đẹp sẽ giúp việc thưởng trà trở nên thi vị hơn rất nhiều.
Những bộ ấm chén cao cấp này còn có ý nghĩa nhiều hơn về mặt thẩm mỹ. Làm tôn lên phong cách riêng của không gian phòng khách trong mỗi gia đình.
 
Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng bộ ấm chén cao cấp in logo để làm quà tặng. Những món quà này vừa mang tính chất nội bộ vừa có sự gắn kết rất lớn. Đặc biệt là với những công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng. Nó sẽ trở thành một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả. Ngoài ấm chén cao cấp, người ta còn in logo lên cốc, đĩa,….
Xem thêm

Các bộ ấm chén trà sứ trắng khá đơn giản. Tuy nhiên, ấm trà sứ trắng lại là một trong các bộ quà tặng gốm sứ in logo được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu sứ trắng tráng men cao cấp bên ngoài, bộ ấm còn biến tấu với hàng trăm kiểu dáng khác nhau. Điển hình như các bộ trà sứ trắng quai cong như hình bên dưới. Các mẫu ấm trà viền chỉ vàng, chỉ bạc sang trọng, ấm trà cách điệu. Các bộ bình trà sứ trắng mang phong cách châu âu. Bộ trà sứ trắng dáng thấp, dáng cao…

Thêm một ưu điểm nữa cho các bộ trà sứ trắng chính là tính linh hoạt. Các doanh nghiệp có thể in ấn logo lên nhiều vị trí trên ấm trà mà vẫn nổi bật. Quà tặng ấm trà sứ trắng phù hợp cho khá nhiều mục đích sử dụng. Chẳng hạn như làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi…

Bên cạnh các bộ màu trắng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Lựa chọn bộ ấm chén bát tràng cao cấp cũng nổi bật không kém. Khác hẳn với các bộ trà sứ trắng đơn giản.

Trong số những món quà tặng  in logo nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay, các món quà từ gốm sứ luôn chiếm vị trí hàng đầu. Quà tặng gốm sứ in logo được nhiều cảm tình của khách hàng như vậy cũng có lý do của nó. Các sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại Việt Nam trước nay vẫn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Chọn Quà tặng khách hàng cao cấp độc đáo , anh chị các bạn có thể tham khảo các mẫu ấm chén bát tràng đẹp cao cấp.
 
Ấm chén bát tràng in logo là món quà tặng cao cấp sang trọng nhất. Quà tặng ấm chén – gốm sứ gia dụng vừa mang tính thiết thực vừa phù hợp với mọi người. Tại cửa hàng trưng bày của chúng tôi có đến hơn 500 mẫu bộ ấm chén ấm trà bát tràng. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã , màu sắc… Các bạn không phải lo gây nhàm chán cho khách hàng. Quà tặng ấm chén bát tràng in logo phù hợp với khá nhiều mục đích sử dụng như sau:
 
Làm quà tặng khuyến mãi , ưu đãi , kích thích mua sắm
Làm quà tặng in logo cho khách hàng , quà tri ân khách hàng
Làm quà tặng cao cấp sang trọng cho đối tác làm ăn
Làm quà cho công nhân viên nhân các ngày lễ , tết