CÔNG TY CỐ PHẦN DINO VIỆT NAM

  Trong sự thay đổi không ngừng của thị trường Việt Nam, sự cạnh tranh đã trở thành tiền đề phát triển hoặc đào thải giữa các doanh nghiệp. Truyền thông với sức mạnh của nó đã trở thành những phương tiện không thể thiếu để nâng đỡ và phát triển thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ để thương hiệu có thể tồn tại và lớn mạnh trên thị trường.

  Bên cạnh những phương tiện truyền thông thông thường tốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp, quà tặng là những cuốn sổ da kết hợp với in khắc nhận diện thương hiệu đã trở thành một phương án được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận, bởi những ưu việt không thể phủ nhận của nó. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin, máy móc hiện đại không đủ thay thế cho tính tiện dụng và bền vững trong việc lưu trữ thông tin trên những cuốn sổ tay, do vậy nó không thể thay đổi thói quen ghi chép của mọi người. Từ đặc thù đó, sổ da luôn là sản phẩm thân thiện với mọi người, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi; là người bạn đồng hành mỗi ngày trong học tập và công việc.

  Nắm được ưu việt đó, những doanh nghiệp lớn đã tiến hành in khắc logo, nhận diện thương hiệu trên bìa cuốn sổ da, đồng thời in hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm một cách sáng tạo và ấn tượng lên một số trang ruột sổ để tặng cho khách hàng, đối tác. Đây là hình thức truyền thông đặc biệt nhằm “ghi vào tiềm thức” thương hiệu của doanh nghiệp vào người sử dụng sổ theo cả hai cách “ý thức” và “vô thức”.

  Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ tay, sổ lịch văn phòng. DINO không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho mọi khách hàng mà còn nỗ lực giúp khách hàng PR thương hiệu của chính họ trên sản phẩm của mình dưới rất nhiều hình thức: in logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ và doanh nghiệp,… trên bìa và ruột sản phẩm.

  Ngoài việc cung cấp sản phẩm của DINO theo hình thức kinh doanh sản phẩm. Chúng tôi nhận thiết kế cho khách hàng sản phẩm độc quyền cả về mẫu mã lẫn logo thương hiệu và đảm bảo về mặt bản quyền cho sản phẩm đó theo cam kết.

Thông tin liên hệ:   

CÔNG TY CỔ PHẦN DINO VIỆT NAM

    Địa chỉ :  Số 1/ Ngõ 10 - Bích Câu - Đống Đa - Hà Nội

    Hotline :  0898.661.881  -  036.366.0000

    Mail     :  quatangdino@gmail.com -  sododino@gmail.com

 

Ý nghĩa Logo thương hiệu:

  1. Hình ảnh con khủng long

  Nổi bật có thể là một trong những điều khó khăn nhất cho một thương hiệu. Tất cả mọi thứ về thương hiệu cần phải gây sự chú ý để được nhìn thấy, ghi nhớ và quan trọng hơn là thể hiện 1 phần nào đó cá tính, định hướng của công ty; vì vậy DINO chọn lựa hình ảnh con khủng long có sừng làm hình ảnh đại diện logo thương hiệu của công ty.

  Thuật ngữ “khủng long” có nguồn gốc từ Hy Lạp có nghĩa là “khủng khiếp, mạnh mẽ, kỳ diệu” – đó chính là những cam kết của sản phẩm và thương hiệu mang đến cho khách hàng. Ngoài ra với đặc tính là động vật hoạt động tích cực với khả năng trao đổi chất cao và thích nghi tốt cho quan hệ xã hội; hình ảnh khủng long tượng trưng cho sức mạnh phi thường nhưng đầy vẻ thần bí, uy quyền - thể hiện sự hợp tác và hữu nghị, sáng tạo không ngừng, cũng như tầm nhìn và định hướng của DINO.

  1. Màu sắc của Logo là màu vàng.

  Màu vàng được biết đến là màu của mặt trời, của kim loại vàng, màu vàng thể hiện.sự ấm áp, lạc quan, niềm hy vọng, tượng trưng cho trung tâm, sự kiên định, chắc chắn và quyền lực.

  Quan trọng hơn, màu vàng mang ý nghĩa về một sự sức sống tràn trề, thể hiện sự tăng trưởng, phát triển không ngừng, mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất . Đó là niềm tin mãnh liệt và thể hiện tầm nhìn rộng lớn của DINO.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

     Thông điệp DINO gửi tới quý khách hàng: Với tất cả sự kính trọng của mình, DINO cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất ", thông điệp này được các thế hệ cán bộ, nhân viên của công ty coi như một tuyên ngôn sứ mệnh quan trọng hàng đầu cho toàn hệ thống DINO.

       Ở DINO, con người luôn là yếu tố quyết định!  Với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo đầy tài năng được đào tạo chuyên nghiệp và các nhân viên kinh doanh luôn coi quyền lợi khách hàng là tiêu chí phục vụ, DINO đem đến cho mỗi khách hàng sự hài lòng tối đa.

       Đến với DINO là bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ. DINO luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm sổ da uy tín cho các đối tác là doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, các cán bộ sở ban ngành và hệ thống các tổng công ty và tập đoàn lớn.

 

Slogan : “Xứng tầm phong cách” – “ Leading stylization”

Câu slogan ngắn gọn, dễ hiểu, quyết đoán là lời khẳng định và cam kết của DINO

DINO luôn đồng hành cùng doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững và thành công vĩnh cửu.

Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách!

Xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc an khang thịnh vượng.