ĐỊA ĐIỂM IN SỔ TAY CÔNG TY UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Đăng lúc: 20-06-2020 20-06-2020
 Tác giả: Quà tặng NetCOM
Xin kính chào quý khách hàng. Có phải quý khách đang tìm kiếm: Địa điểm in sổ tay công ty, uy tín tại Hà Nội không?

Xin kính chào quý khách hàng. Có phải quý khách đang tìm kiếm: Địa điểm in sổ tay công ty, uy tín tại Hà Nội không? Vậy xin chúc mừng vì đã tìm thấy bài viết này của Dino. Dino rất vinh dự được lọt vào top những cơ sở sản xuất sổ da uy tín nhất tại Hà Nội.

Sau đây là những điểm đặc biệt mà Quatangdino.vn tự hào nhất về thương hiệu của mình:

Về chất lượng sản phẩm in sổ tay công ty:

Dino cung cấp đa dạng các mẫu in sổ tay công ty, từ mức tầm trung tới cao cấp. Trên thị trường có những sản phẩm phổ biến nào, tại Quatangdino.vn đều có những sản phẩm đó. Đặc biệt, những sản phẩm của Dino đều được giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng trong quy trình sản xuất. Điều này đảm bảo hầu như không có tỉ lệ sai sót.

Về chất lượng dịch vụ in sổ tay công ty:

Dino luôn lắng nghe những ý kiến, tiếp nhận những yêu cầu về in sổ da công ty. Và đáp ứng những yêu cầu đó của khách hàng. Nếu quý vị chưa hài lòng, Dino sẽ làm cho tới khi quý khách hài lòng mới thôi. Bên cạnh đó, Dino còn tư vấn miễn phí 100%, để quý khách hàng lựa chọn một mẫu sổ da phù hợp nhất với nhu cầu.

 Chất lượng sổ da Dino

<Ảnh: Chất lượng sổ da Dino>

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng: Công ty nào có chiến lược Marketing tốt hơn, thì công ty đó nắm chắc 70% thành công. Ngoài những công cụ quảng cáo Facebook, Google, Zalo mà đối thủ đang sử dụng, tốn khá nhiều chi phí. Những doanh nghiệp khác, phải lựa chọn những chiến lược Marketing còn lại. Một trong những cách Marketing hiệu quả nhất, đó là bằng quà tặng.

Hiểu được lẽ đó, Dino đã cho ra mắt những sản phẩm sổ da, làm quà tặng cao cấp. Trên những cuốn sổ da này, quý khách có thể yêu cầu Dino in logo, tên thương hiệu công ty. Sau đó đem tặng cho các đối tác, khách hàng. Khi họ sử dụng những cuốn sổ đó, vô tình sẽ cuốn hút những người xung quanh chú ý. Và lúc đó chiến lược Marketing của chúng ta đã thành công hơn đối thủ rất nhiều rồi.

 

>>>>Xem thêm: CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP SỔ DA DINO<<<<

 

Đặt khách hàng là trung tâm. Dino luôn cố gắng để giúp tên tuổi của khách hàng bao phủ thị trường. Dino luôn tỉ mỉ từng công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên vật liệu tới khâu đóng gói. Những cố gắng đó qua nhiều năm đã được đền đáp bằng sự hài lòng của khách hàng. Dino luôn tới một Cơ sở in sổ tay công ty chất lượng và uy tín nhất. Để làm được điều này. Ngoài việc tỉ mỉ trong khâu sản xuất. Dino vẫn cần những lời góp ý chân thành từ quý vị. Hành động đó, chỉ đơn giản là để lại lời bình luận trong bài viết như thế này!

 

via GIPHY

 

 

Những yếu tố chỉ ở Sổ da Dino có:

1/ Luôn có trách nhiệm về sản phẩm

Mỗi một sản phẩm cung cấp ra thị trường là một sự tâm huyết và cả hãnh diện của Sổ da Dino (Quatangdino.vn). Chúng tôi luôn đặt sự tận tình trong từng sản phẩm. Vì chúng tôi biết rằng, những cuốn sổ da này sẽ đồng hành cùng với chúng tôi đến cả những năm tháng rất lâu về sau.

 Trách nhiệm về sản phẩm

Công ty sổ da cần có trách nhiệm về sản phẩm

 

2/ Luôn vì khách hàng của mình

Dino luôn giải đáp những câu hỏi, thắc mắc về Sổ da Dino. Phục vụ đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

 

 Dino luôn vì khách hàng

<Ảnh Dino luôn vì khách hàng>

 

3/ Hợp tác với những công ty, đại lý uy tín

Sổ da Dino luôn lựa chọn kỹ lưỡng. Chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Và chỉ hợp tác với những đại lý, nhà bán lẻ có uy tín. Nhân đây, sổ da Dino cũng muốn gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới đối tác - những người bạn đã đồng hành cùng Quatangdino.vn trong suốt thời gian vừa qua. Chúc cho chúng ta sẽ luôn là những nhà cung cấp số 1 về sổ da trong tiềm thức của khách hàng!

>>>>Xem thêm: 5 MẪU SỔ TAY BÌA DA ĐẸP NHẤT NĂM 2020<<<<

Đừng quên địa chỉ thân thuộc của chúng tôi tại: Số 8/ Ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 036.366.0000 - 0898.661.881

Sổ da Dino - “Xứng tầm phong cách”

 

 Có thể bạn quan tâm:
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng sản xuất balo quà tặng