CÁC BÍ MẬT VỀ CÔNG ĐOẠN LÀM SỔ DA KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đăng lúc: 19-06-2020 19-06-2020
 Tác giả: Quà tặng NetCOM
Trên đây là 5 công đoạn chính để làm sổ da mà rất ít người biết. Theo quý vị, công đoạn nào là quan trọng nhất đối với công ty sản xuất sổ da?

Những ai đang có ý định tìm hiểu về sổ da, hẳn cũng thắc mắc các quy trình làm sổ da như thế nào có phải hơm? Ngày hôm nay, Quatangdino.vn lại tiếp tục chuỗi bài chia sẻ tận tình, tận tâm những kiến thức về sổ da tới quý vị. Chỉ mong quý vị có thể để lại những lời góp ý dưới phần bình luận bài viết.

“Xem thêm: In bìa sổ và những bí mật cần biết

Các công đoạn làm sổ da

Ảnh: Các công đoạn làm sổ da

Dưới đây là các công đoạn làm sổ da quà tặng nói chung và tại xưởng sản xuất sổ da Dino nói riêng. Những công đoạn này chỉ người trong nghề mới biết được thôi quý vị nhé.

Phần lớn các nhà sản xuất đều làm theo 5 công đoạn làm sổ da chính này:

Công đoạn 1: Thỏa thuận làm khuôn mẫu

Thỏa thuận này được thực hiện sau khi hai bên đồng ý chấp nhận hợp đồng làm sổ da. Thời gian dựng lên mẫu khuôn mất khoảng từ 1 đến 3 ngày làm việc. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng phải tuân thủ các quy định về quy cách in ấn. Như quy cách ép nhiệt hay ép nhũ, hay các chất liệu bìa sổ da, khuôn đồng.


Công đoạn 2: Sản xuất thử sổ da mẫu theo yêu cầu

Từ 3 đến 5 ngày sau khi quý khách hàng ký hợp đồng với cơ sở sản xuất làm sổ da. Họ sẽ tiến hành sản xuất một sổ mẫu theo yêu cầu đơn hàng. Để khách hàng xem qua và đánh giá trước khi đi vào sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng từ trước.


 

Ảnh:  Mẫu sổ da cao cấp Dino


Công đoạn 3: Đánh giá về chất lượng mẫu thử

Sau khi nhà sản xuất hoàn thành xong quy trình chế tác. Quý khách hàng sẽ kiểm tra lại mẫu sổ da xem có khớp với những yêu cầu đặt ra trước đó không. Trường hợp đúng theo yêu cầu, nếu quý khách cần thay đổi về chất liệu, kích thước, quy cách in ấn. Quý khách có thể đàm phán lại với công ty sản xuất sổ da, đưa ra thêm những yêu cầu. Hai bên sẽ làm việc với nhau để đi đến thống nhất chung.

Trường hợp mẫu mã sổ da làm sai yêu cầu đặt ra trước đó. Qúy vị hoàn toàn có thể yêu cầu công ty sản xuất sổ da đó làm lại các thành phẩm.


Công đoạn 4: Sản xuất hàng loạt sổ da

Khi bên khách hàng và bên công ty sản xuất sổ da đã thống nhất với nhau về mẫu mã, chất lượng sổ dabìa sổ da. Bên phía cơ sở sản xuất sổ da sẽ chế tạo hàng loạt dựa trên mẫu đã duyệt. Và sẽ thực hiện các công đoạn như cắt da, ép logo, thông tin, may bìa sổ da, in ấn ruột. Cuối cùng là kiểm tra chất lượng các cuốn sổ bìa da trước khi ra sản phẩm

 

Ảnh: Làm sổ da cao cấp Dino

Công đoạn 5: Giao hàng, hoàn thành quy trình

Bên phía công ty sản xuất sổ da sẽ phải giao hàng theo đúng theo thời hạn 2 bên ký kết hợp đồng. Về chính sách, phí vận chuyển sẽ do 2 bên tự thỏa thuận. Nhưng để nâng cao chất lượng dịch vụ, các bên cơ sở sản xuất sổ da thường đưa ra chính sách miễn phí vận chuyển để thu hút khách hàng.

 

Trên đây là 5 công đoạn chính để làm sổ da mà rất ít người biết. Theo quý vị, công đoạn nào là quan trọng nhất đối với công ty sản xuất sổ da?.

via GIPHY

 

Lời cuối cùng, xin cảm ơn quý khách đã đọc tới đây. Chúc quý vị có một ngày làm việc thật vui vẻ, và đừng quên Công ty sản xuất sổ da Dino của chúng tôi có địa chỉ tại: Số 8/ Ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Mọi yêu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 036.366.0000 - 0898.661.881

Quatangdino.vn - XỨNG TẦM PHONG CÁCH

“Xem thêm: 5 MẪU SỔ TAY BÌA DA ĐẸP NHẤT NĂM 2020

 

 

 Có thể bạn quan tâm:
Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng sản xuất balo quà tặng