Sản xuất Balo trẻ em BLQC65

1 1 5
Nhận báo giá
  • Mã hàng : BLQC65
  • Số lượng : Tùy chọn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Màu sắc:        nhiều màu

Quy cách:      In hoặc thêu Logo theo yêu cầu

Số lượng:      trên 100 chiếc

Làm mẫu :      3 - 7 ngày

Sản xuất :       7 - 15 ngày

 

Lựa chọn một chiếc balo ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho bé cũng là một động lực giúp bé yêu thích việc tới trường hơn. Hiện nay, những bé dù chỉ mới đi học mẫu giáo những cũng cần phải có một chiếc balo dành cho bé. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc balo đáng yêu dành cho các bé thì đừng bỏ qua sản phẩm balo dưới đây.

Balo được thiết kế đẹp với mà sắc bắt mắt. Sản phẩm này được thiết kế với trọng lượng siêu nhẹ, phù hợp với tầm vóc của các từ 5-10tuổi, đang đi học tại các trường tiểu học hoặc đi ra ngoài cũng cần một chiếc balo đựng tập vở, quần áo cho bé.
Balo có thiết kế ngăn đựng bên trong vô cùng tiện nghi. Các mẹ có thể bỏ những vật dụng cần thiết của bé như: quần áo, váy, sách nhỏ, bút mực hoặc món đồ chơi mà bé yêu thích khi ở nhà để mang tới trường.

Dây đeo của balo có thiết kế di động, có thể điều chỉnh được độ dài để phù hợp với vóc dáng của trẻ. Chiếc balo này không chỉ phù hợp theo bé tới trường mà nó còn có thể sử dụng trong nhiều dịp khác nhau như: đi chơi sở thú, chơi công viên, đi tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc bạn có thể mang theo để đựng những vật dụng cần thiết cho bé